0982 904 866

Xuân phương - Từ liêm - HN

Bán liền kề Hateco3 Xuân Phương

Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Liền kề TST Vân Canh tổng cục 5 Bộ Công An

Đăng bởi   on


Liền kề TST Vân Canh tổng cục 5 Bộ Công An


An cư thì mới lập nghiệp việc sở hữu một căn hộ với đầy đủ sự thuận tiện về mặt đời sống sinh hoạt và giao thông đi lại là niềm mong mỏi của rất nhiều người lập nghiệp tại Hà Nội. Dự án liền kề TST tổng cục 5 Đại học Vân Canh ra đời chính là cơ hội vàng cho nhiều cư dân nơi về việc có được một nơi chốn bình yên hạnh phúc.
Phối cảnh Liền kề TST Vân Canh Tổng cục 5 Bộ công anPhối cảnh Liền kề Biệt Thực TST Vân Canh Tổng cục 5 Bộ công an
1. Tổng quan dự án.
Tên đầy đủ dự án: Dự án khu đô thị Vân Canh.
Vị trí dự án: Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương Mại TST.
Diện tích dự án: 7,4ha.
Hạng mục công trình: Dự án Vân Canh TST gồm các hạng mục công trình chính là nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự. Bên cạnh đó là các công trình cây xanh, tiện ích công cộng.
Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện,mọi cư dân khi sở hữu biệt thự, nhà liền kề hay nhà vườn đều được nhận sổ đỏ vĩnh viễn, trao tận tay.
2. Vị trí và tiện ích liên kết vùng.
Như đã nói ở trên liền kề Vân Canh TST nằm tại Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa cho việc giao lưu văn hóa – kinh tế giữa các khu vực nội độ và ngoại thành, thuận lợi về mặt giao thông, di chuyển đến tất cả các vùng trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận phía Bắc cũng như phía Nam.
Vị trí Biệt Thự Liền Kề TST Vân Canh – Tổng Cục 5 Bộ Công AnVị trí Biệt Thự Liền Kề TST Vân Canh – Tổng Cục 5 Bộ Công An
Xung quanh dự án tọa lạc tại đất Vân Canh Tổng Cục 5 là nhiều công trình tiện ích của khu vực như hệ thống các trường học từ cấp tiểu học đến THPT tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho học sinh. Bên cạnh đó là hệ thống các chợ, siêu thị phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt cuộc sống của các gia đình. Đặc biệt bên cạnh dự án Vân Canh TST là dự án khu đô thị Đại học Vân Canh, chắc chắn trong tương lai gần mọi cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo từ đây.

Dự án TST Vân Canh Xuân Phương là một dự án có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển mở rộng thủ đô Hà Nội. Nằm bên cạnh con đường cao tốc Láng Hòa Lạc, một trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội lên phía Tây, cách trung tâm thủ đô khoảng 5 km. Dự án TST Vân Canh của chủ đầu tư TST nằm liền kề các công trình trọng điểm của Quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc gia, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị mới Xuân Phương. Đặc biệt, nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị vệ tinh thủ đô Hà Nội như khu đô thị Bắc An Khánh của Vinaconex – Posco, Dự án Vinhomes Thăng Long.

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét


Quý khách khi viết bình luận vui lòng tích vao ô "Thông báo cho tôi" ở phía dưới để tiện theo dõi phản hồi từ chúng tôi. Cảm ơn quý khách

Website chính thức phân phối dự án liền kề biệt thư Hateco Xuân Phương
Lấy thông tin dự án